Tặng quà giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo

Chuyên mục: Đoàn thể | Đăng ngày: 25/01/2021

Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2020 của Tỉnh ủy Phú Yên về triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”, sáng ngày 22/01/2021, Đ/c Lê Văn Thìn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp cùng Đoàn thanh niên của Sở tiến hành thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh khăn tại xã Xuân Long và xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân.

Cụ thể Đ/c Lê Văn Thìn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp đã trao 60 suất quà bằng tiền mặt và hiện vật cho 60 hoàn cảnh khó khăn tại tại xã Xuân Long và xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân. Tổng giá trị các phần quà khoảng 50 triệu đồng.

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng kịp thời đồng viên, chia sẽ với các hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về, giúp bà con có một mùa tết vui tươi, đầm ấm hơn./.

Chi đoàn Sở Tư pháp