Sở Tư Pháp tỉnh Phú Yên
Hội sách Phú Yên lần thứ V - 2022

Chuyên mục: Phổ biến, giáo dục pháp luật | Đăng ngày: 21/04/2022

HỘI SÁCH PHÚ YÊN LẦN THỨ V-2022

Từ 20/4-24/4/2022, tại Công viên Thanh Thiếu niên thành phố Tuy Hoà khai mạc Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ V-2022 với chủ đề “Lan tỏa tri thức” cùng với nhiều hoạt động diễn ra gắn với tinh thần Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

Đến với hội sách năm nay, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Lan tỏa tri thức”.

Hội Sách là địa điểm giới thiệu, trưng bày các loại sách văn hóa, xã hội, khoa học, kỹ thuật, phản ánh toàn diện thành tựu và tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của địa phương thông qua các ấn phẩm, sách báo trong và ngoài nước xuất bản; đưa sách đến gần hơn với đông đảo bạn đọc. Hội sách sẽ diễn ra trong thời gian năm ngày với nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích, gắn với tinh thần văn hóa đọc và khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách đối với phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển thói quen đọc sách trong cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội học tập, xã hội khuyến đọc

Đặc biệt, lần đầu tiên có sự tham gia của 6 NXB lớn tại TP. HCM, Hà Nội gồm: Nhà xuất bản Minh Long, Nhà xuất bản Trẻ, Cty sách Thái Hà, Cty sách Nhã Nam, Cty Sài Gòn book, Cty sách Định Tỵ; hai khách mời giao lưu là TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Thái Hà Book, nhà thơ Bích Ngân - Chủ tịch Hội Nhà văn TP. HCM (tham gia và giới thiệu tác phẩm Đất Phú trời Yên, ấn phẩm sáng tác). Với điều kiện mỗi năm Hội sách được tổ chức một lần nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam thì đây là cơ hội để các bạn đọc đam mê sách, yêu sách đến tham quan, giao lưu và lựa chọn được nhiều sách hay, bổ ích đồng thời tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

Chương trình khai mạc và chương trình giao lưu dự kiến sẽ truyền hình trực tuyến trên Trang Thông tin điện tử Sở Thông tin và Truyền thông tại địa chỉ https://sotttt.phuyen.gov.vn/wps/portal/sotttt/./.

Phòng HCBTTP&PBGDPL.

 


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TƯ ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

,
Giám đốc Sở, Hà Công Khánh
ĐT: 0905158054
mail:hacongkhanh@phuyen.gov.vn
Văn phòng Sở 02573 841 941
mail:vp.stp@phuyen.gov.vn
Chánh Văn phòng Sở: Hồ Tấn Nguyên Bình ĐT:0905129955
Thanh tra Sở Nội vụn:ĐT 0257.3842733: Phòng Cải cách hành chính: ĐT:0257.3842954
  • Video tiếng Kinh“Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra”
  • Video tiếng Thái“Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra”
  • Video tiếng Tày“Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra”
  • Video “Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra”
  • Hướng dẫn đăng ký thủ tục Lý lich tư pháp trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Phú Yên và Cổng dịch vụ công quốc gia

Thống kê truy cập