Chương trình "Đêm hội trăng rằm"

Chuyên mục: Đoàn thể | Đăng ngày: 02/10/2020

Chương trình "Đêm hội trăng rằm"

Nhân dịp Tết Trung thu, tối ngày 30/9/2020 (ngày 14/8 âm lịch) Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp cùng Công đoàn Sở tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở.

Chương trình gồm nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích và phù hợp với lứa tuổi của các em thiếu nhi như: biểu diễn văn nghệ, kể chuyện sự tích ngày Tết Trung Thu, sự tích Chú cuội, thi ăn dưa hấu, đoán ý đồng đội, phá cỗ Trung Thu và tặng quà cho các em thiếu nhi.

Tham gia Chương trình có lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn, tập thể Chi đoàn cùng phụ huynh và 20 em thiếu nhi. Hoạt động đã tạo được không khi vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi. Thể hiện được tinh thần xung kích, sáng tạo của Đoàn viên thanh niên.

Trước đó, ngày 28/8/2020 (ngày 12 âm lịch), Chi đoàn Sở Tư pháp cũng đã phối hợp với Xã Đoàn Xuân Sơn Bắc và các hội đoàn thể của xã tổ chức Chương trình Trung Thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Chương trình có nhiều hoạt động thú vị, vui tươi như tổ chức gian hàng ẩm thực, văn nghệ, múa lân…

Thông qua hoạt động giúp tăng tình đoàn kết, gắn kết giữa các Chi đoàn với nhau. Thể hiện được tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên.

Chi đoàn Sở Tư pháp