Công trình Thanh niên “Khu vui chơi Thanh Thiếu nhi”

Chuyên mục: Đoàn thể | Đăng ngày: 13/10/2020

Nhằm tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia cùng với các Chi đoàn trong Khối Nội chính và Các Tổ chức xã hội và xã Đoàn An Nghiệp, huyện Tuy An xây dựng Công trình Thanh niên “Khu vui chơi Thanh Thiếu nhi” tại xã An Nghiệp, huyện Tuy An.

Sáng ngày 11/10/2020, các Chi đoàn di chuyển đến địa điểm thực hiện Công trình Thanh niên “Khu vui chơi Thanh Thiếu nhi” tại xã An Nghiệp, huyện Tuy An. Tại đây, các Đoàn viên thanh niên tiến hành sơn phết các khu trò chơi cho trẻ em, hướng dẫn các em thanh thiếu nhi chơi các trò chơi…

Sau khi thực hiện xong, các Chi đoàn tiến hành bàn giao lại Công trình thanh niên cho xã Đoàn An nghiệp, huyện Tuy An quản lý, khu vui chơi gồm có cầu trượt, bập bênh, đu quay

Thông qua hoạt động đã tạo được sân chơi lành lạnh cho các em thiếu nhi ở vùng quê; đồng thời phát huy tinh thần xung kích của Đoàn viên thanh niên, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng./.

Chi đoàn Sở Tư pháp