Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Đoàn thể | Đăng ngày: 19/01/2021

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động 90 ngày thi đua cao điểm chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với các Chi đoàn bạn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

1. Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa.

Sáng ngày 16/01/2021, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với các Chi đoàn bạn tiến hành trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa

2. Hoạt động trồng mới 200 cây xanh tại các thôn của xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa.

Sau hoạt động tặng quà, Chi đoàn Sở Tư pháp và các chi đoàn bạn tham dự Lễ Phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021” do địa phương phát động. Theo đó, đoàn viên thanh niên các Chi đoàn cùng người dân địa phương tiến hành ra quân trồng mới 200 cây xanh trên các tuyến đường, nhà văn hóa thôn của xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa.

3. Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập Tổ quốc.

Trong buổi sáng cùng ngày, đoàn viên thanh niên các Chi đoàn đã tiến hành dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc tại Bia Tổ quốc ghi công tại thôn Thượng Phú, xã Bình Kiến, thành phố Tuy Hòa.

4. Thực hiện phần việc thanh niên “Thiết kế, kẻ vạch nhà để xe cơ quan”

Ngày 15/01/2021, Chi đoàn Sở đã tiếp hành dọn dẹp, kẻ vạch để xe tại nhà xe cơ quan. Thông qua đó, góp phần sắp xếp chỗ để xe tại nhà để xe cơ quan được thứ tự, gọn gàng, tiết kiệm không gian.

Thông qua các hoạt động, giúp cho đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, chung tay xây dựng môi trường nông thôn mới xanh, sạch, đẹp; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các Chi đoàn./.

Chi đoàn Sở Tư pháp