Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giám định tư pháp năm 2018

Chuyên mục: Bổ trợ tư pháp | Đăng ngày: 20/11/2018

HỘI NGHỊ

bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giám định tư pháp năm 2018

Ngày 09-11-2018, Sở Tư pháp phối hợp Cục Bổ trợ tư pháp - Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức pháp luật về giám định tư pháp cho trên 60 giám định viên tư pháp, người giám định theo vụ, việc. Dự hội nghị có ông Mai Hắc Lợi- Phó giám đốc Sở Tư pháp, đại diện các sở, ngành và chuyên viên Phòng Bổ trợ.

Báo cáo viên là ông Phạm Văn Tuấn, chuyên viên chính Cục Bổ trợ tư pháp  đã giới thiệu tại hội nghị những quy định pháp luật về giám định tư pháp; những kỹ năng pháp lý cơ bản, cần thiết của người giám định tư pháp. Sau phần giới thiệu  của báo cáo viên, hội nghị đã thảo luận, nêu những vướng mắc từ thực tiễn hoạt động giám định để báo cáo viên giải đáp.

Tuy thời gian không nhiều, nhưng báo cáo viên đã trang bị cho những người giám định có những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhằm phục vụ tốt hơn đối với công việc giám định tư pháp trong thời gian đến.

Mai Hắc Lợi