Sở Tư pháp thăm và hỗ trợ tiền, khẩu trang y tế cho xã Xuân Sơn Bắc nhằm xóa nhà tạm cho hộ nghèo

Chuyên mục: Bản tin hoạt động | Đăng ngày: 28/09/2021

Thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Tỉnh ủy Phú Yên về triển khai mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”, chiều ngày 21/9/2021, đồng chí Lê Văn Thìn - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên, Giám đốc Sở Tư pháp đã về thăm và hỗ trợ 50.000.000 (năm mươi triệu đồng) cho xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân, nhằm xóa nhà tạm cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Văn Thìn trao tiền hỗ trợ xóa nhà tạm

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Thìn cũng trao tặng cho xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân 6.000 khẩu trang y tế để địa phương có thêm nguồn lực phòng chống dịch Covid-19 an toàn, hiệu quả.

Đồng chí Lê Văn Thìn trao tặng khẩu trang y tế cho UBND xã Xuân Sơn Bắc

Những sự hỗ trợ tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của Sở Tư pháp đối với nhân dân và chính quyền địa phương; kịp thời động viên, giúp các gia đình khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 tại địa phương./.