Bổ nhiệm ông Lương Văn Trương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Chuyên mục: Bản tin hoạt động | Đăng ngày: 13/08/2020

Bổ nhiệm ông Lương Văn Trương giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Sáng 13/8, Sở Tư pháp tổ chức buổi lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Đến dự có đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Ngọc Tuấn, Phó Ban trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Võ Đức Thơ, Giám đốc Sở Nội vụ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp Lương Văn Trương

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Võ Đức Thơ đã công bố Quyết định số 1394/QĐ-UBND ngày 11/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Lương Văn Trương, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý, Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 11/8/2020.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp Lương Văn Trương, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đánh giá cao năng lực công tác của đồng chí và mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm; phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển ngành Tư pháp của tỉnh trong những năm tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Tư pháp của tỉnh trong thời gian vừa qua, đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao và đã có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn ngành Tư pháp tiếp tục tăng cường năng lực quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực, chức năng, nhiệm vụ của ngành; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật trong các tầng lớp nhân dân; tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tích cực tham gia xây dựng, thẩm định, góp ý văn bản quy phạm phát luật; đẩy mạnh cải cách nền Tư pháp của tỉnh. Qua đó, góp phần xây dựng ngành Tư pháp hiện đại, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Ban tổ chức Tỉnh ủy cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Ông Lương Văn Trương, sinh năm 1973, quê ở xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa; trình độ Cử nhân Luật, Cao cấp lý luận chính trị.

Mỹ Luận - Cổng TTĐT Phú Yên