Hội nghị tuyên truyền, phố biến Luật An ninh mạng

Chuyên mục: Phổ biến, giáo dục pháp luật | Đăng ngày: 22/04/2019

Sở Tư pháp phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền, phố biến Luật An ninh mạng    cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở thuộc khối Công đoàn viên chức

Ngày 12 tháng 4 năm 2019, Sở Tư pháp phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật An ninh mạng tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh. Tham dự Hội nghị có gần 100 đại biểu là cán bộ công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đồng chí Phan Thị Hoa – Phó Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại Hội nghị: việc thường xuyên tuyên truyền, phổ biến Luật An ninh mạng cho đội ngũ cán bộ, công chức là cần thiết trong thời đại công nghiệp 4.0, khi mà mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, chỉ cần “một cú click chuột” thì thông tin phát tán rộng rãi, được nhiều người biết, do vậy trước hết mỗi cán bộ, công chức phải được quán triệt, phổ biến nắm rõ tinh thần, nội dung của Luật An ninh mạng và hy vọng sau khi kết thúc Hội nghị, các đại biểu sẽ là hạt nhân cho công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị mình.

Tại Hội nghị, các đại biểu tiếp nhận thêm thông tin và những kiến thức pháp luật về an ninh mạng do đồng chí báo cáo viên: Nguyễn Văn Phong, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh báo cáo.

Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật