Chi đoàn Sở Tư pháp cùng Lãnh đạo Sở thăm và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Chuyên mục: Đoàn thể | Đăng ngày: 22/11/2019

Nhân dịp 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18/9/2019, đại diện Chi đoàn Sở Tư pháp cùng với Lãnh đạo Sở Tư pháp đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Trần Phú xã Hòa Kiến, thành phố Tuy Hòa. Đến dự buổi trao quà, còn có đại diện của chính quyền địa phương với sự tham gia của ông Nguyễn Lê Vi Phúc - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa, ông Bùi Thành Nam Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuy Hòa, lãnh đạo và giáo viên trường THCS Trần Phú.

Ông Mai Hắc Lợi – PGĐ Sở Tư pháp phát biểu

Ông Nguyễn Lê Vi phúc – PCT UBND TP Tuy Hòa, đại diện phòng GD&ĐT TP Tuy Hòa và nhà trường

Ông Mai Hắc lợi – PGĐ Sở Tư pháp tặng quà cho các em học sinh

Đại diện Sở Tư pháp, Ông Mai Hắc Lợi - Phó Giám đốc Sở trao tặng cho 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.  Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo Sở Tư pháp và chính quyền địa phương đối với học sinh trường Trung học cơ sở Trần Phú xã Hòa Kiến, thành Phố Tuy Hòa nói riêng và thế hệ trẻ nói chung; kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh tiếp tục học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Chi đoàn Sở Tư pháp