Sở Tư Pháp tỉnh Phú Yên
Chi đoàn Sở Tư pháp thực hiện chương trình mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Chuyên mục: Đoàn thể | Đăng ngày: 04/02/2021

Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên phối hợp thực hiện chương trình mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại xã An Hòa Hải, huyện Tuy An

Nhân dịp Tết đến xuân về và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 29/01/2021, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với các Chi đoàn bạn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã An Hòa Hải, huyện Tuy An.

1. Hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”

Chi đoàn Sở Tư pháp cùng với Chi đoàn bạn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 15 suất quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn xã An Hòa Hải, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Hoạt động nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, công lao đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đi trước đối với nền độc lập, tự do thống nhất của Tổ quốc, qua đó góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ.

2. Hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Tiếp nối chương trình là hoạt động tình nguyện vì cộng đồng với mục đích động viên, mang lại niềm vui cho bà con và các em học sinh mỗi dịp Tết đến xuân về.  Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Chi đoàn bạn đã trao tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng, cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó và học sinh được đỡ đầu trong chương trình “Con nuôi Đồn Biên phòng” tại địa phương.

3. Hoạt động “Sắc cờ Thanh niên”

Công trình Sắc cờ Thanh niên là công trình mang ý nghĩa thiết thực của đoàn thanh niên, trong việc xây dựng mỹ quan trên các tuyến đường của xã An Hòa Hải, tạo sự đồng nhất trong nhân dân và các cơ quan trong việc treo cờ chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, các ngày lễ lớn của đất nước và các sự kiện trọng đại của đại phương, đặc biệt là chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Chi đoàn Sở Tư pháp cùng với Chi đoàn bạn tặng địa phương và tiến hành trang trí, treo 130 lá cờ Tổ quốc dọc tuyến đường xã An Hòa Hải.

4. Hoạt động làm sạch bờ biển

         Cũng vào dịp này, chương trình cũng đã tổ chức thành công chiến dịch làm sạch biển tại bãi biển Hòn Yến, xã An Hòa Hải với tham gia nhiệt tình các bạn Đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở Tư pháp và Chi đoàn bạn.

Thông qua các hoạt động, giúp cho đoàn viên phát huy tinh thần xung kích, tình yêu quê hương đất nước, góp phần hình thành lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có bản lĩnh, sức khỏe, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

                                                                                             Chi đoàn Sở Tư pháp


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TƯ ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Giám đốc Sở: Hà Công Khánh
ĐT:02573841941
mail:hacongkhanh@phuyen.gov.vn
Văn phòng Sở 0905129955
mail:vp.stp@phuyen.gov.vn
Chánh Văn phòng Sở: Hồ Tấn Nguyên Bình ĐT:0905129955
Thanh tra Sở Nội vụ:ĐT 0257.3842733: Phòng Cải cách hành chính: ĐT:0257.3842954
  • Tổng kết 10 năm thực hiện Luật PBGDPL
  • Tuyên truyền viên pháp luật năm 2022
  • Phú Yên Đấu giá 3 mỏ cát, thu về hơn 2 300 tỷ đồng, cao gấp 280 lần giá khởi điểm
  • Lễ Trao Giải "Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật năm 2022"
  • Video tiếng Kinh“Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra”

Thống kê truy cập