Thông tin chỉ đạo, điều hành UBND Tỉnh
Thu hồi 6 dự án du lịch bỏ đất hoang (15/03/2017)
UBND tỉnh vừa ký quyết định thu hồi đất một phần hoặc toàn bộ đối với 6 dự án du lịch ven biển TP.Tuy Hòa.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, tỉnh thu hồi hơn 79.419 m2 dự án khu resort Thuận Thảo của Công ty CP Thuận Thảo; thu hồi một phần với diện tích hơn 258.477 m2 dự án làng du lịch quốc tế ven biển TP.Tuy Hòa của Công ty TNHH Bắc Âu biệt thự và resort; thu hồi toàn bộ hơn 65.950 m2 dự án làng chuyên gia và khu nghỉ dưỡng cao cấp Seaside của Công ty CP đầu tư và thương mại Biển Xanh; thu hồi toàn bộ 44.246 m2 dự án resort ven biển TP.Tuy Hòa của Công ty TNHH thương mại - dịch vụ - du lịch Bảo Toàn làm chủ đầu tư; thu hồi toàn bộ 50.227 m2 dự án nhà nghỉ dưỡng Công an Gia Lai; thu hồi một phần với diện tích 54.364 m2 dự án khu nghỉ mát Long Beach của Công ty CP Long Vân Hải Tám.

Trước khi quyết định thu hồi các dự án trên, UBND tỉnh đã nhiều lần gia hạn và tạo điều kiện các chủ đầu tư sớm triển khai dự án nhưng đến nay các chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện.

Thủy Loan

GIỚI THIỆU PHÚ YÊN